Search

Showroom Mộ gia tộc Nhật Bản tại Công viên nghĩa trang Thiên Đức – Phú Thọ

.jpg
Showroom mộ gia tộc của công ty Kanno tại nghĩa trang Thiên Đức - Phú Thọ mang đậm tính tinh tế và sự sáng tạo trong việc sử dụng các vật liệu cao cấp để tạo nên không gian trưng bày mộ tinh xảo. Các mẫu mộ được chế tác từ đá granite tự nhiên chất lượng, mang lại sự bền vững và tính thẩm mỹ cao, phù hợp với văn hóa và truyền thống gia đình.

Công viên Tưởng niệm Thiên Đức là công viên nghĩa trang được xây dựng theo mô hình sinh thái – du lịch tâm linh tại Miền Bắc. Công viên Thiên Đức có vị trí địa lý đặc biệt về mặt tâm linh, nơi đây là long mạch đất tổ Vua Hùng được bao quanh bởi núi Nghĩa Lĩnh, Đền Hùng và dãy Tam Đảo che chắn phía sau, còn hai con Sông Hồng, Sông Lô che chắn ở phía trước, quanh năm không bị ảnh hưởng bởi các trận mưa bão hay lũ lụt. Vị trí đắc địa này là một trong tứ đại Long Mạch của nước ta. Đặc biệt, Công viên Thiên Đức là nơi “đất vàng diệu linh” – tại các quả đồi, đất có màu ngũ sắc rất phù hợp cho việc an táng. Công viên Tưởng niệm Thiên Đức sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình đang tìm kiếm nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người thân yêu.

Showroom Mộ gia tộc Nhật Bản tại Công viên nghĩa trang Thiên Đức - Phú Thọ Showroom Mộ gia tộc Nhật Bản tại Công viên nghĩa trang Thiên Đức - Phú Thọ

 

Với mục đích tiến đến gần hơn với khách hàng, Kanno Trading Việt Nam luôn cố gắng tạo ra những showroom ở khắp miền tổ quốc để khách hàng có cái nhìn tốt nhất về sản phẩm của chúng tôi.

Showroom mộ gia tộc của công ty Kanno tại nghĩa trang Thiên Đức – Phú Thọ mang đậm tính tinh tế và sự sáng tạo trong việc sử dụng các vật liệu cao cấp để tạo nên không gian trưng bày mộ tinh xảo. Các mẫu mộ được chế tác từ đá granite tự nhiên chất lượng, mang lại sự bền vững và tính thẩm mỹ cao, phù hợp với văn hóa và truyền thống gia đình.

 1 1

Thiết kế của showroom thể hiện rõ nét ý nghĩa của từng sản phẩm, là sự tôn trọng và tri ân đối với người đã khuất, với các mảng đá được khéo léo điêu khắc và trang trí, tạo nên không gian linh thiêng và trang nghiêm. Ánh sáng tự nhiên được tận dụng để làm nổi bật các chi tiết và tượng điêu khắc, tạo ra hiệu ứng thị giác ấn tượng và ấm cúng.

.jpg
Một phần góc mộ gia tộc của khuôn viên 120m2

Ý nghĩa của showroom không chỉ dừng lại ở việc trưng bày mộ, mà còn tạo được cảm giác chân thật – là nơi gợi lên những kỷ niệm đẹp và tưởng nhớ đối với người thân đã khuất. Đây là không gian lưu giữ những giá trị tinh thần và kỷ niệm quan trọng trong lòng gia đình, góp phần xoa dịu nỗi đau và tạo niềm tin tưởng về sự tiếp nối tình thân và tình yêu bất diệt.

.jpg
Một phần góc mộ gia tộc của khuôn viên 70m2

Nghĩa trang Thiên Đức – Phú Thọ, nơi lưu giữ nhiều câu chuyện đời và những hồi ức quan trọng của cộng đồng, cũng là nơi đặt showroom mộ gia tộc của công ty Kanno. Với vị trí trung tâm và ý nghĩa lịch sử, nghĩa trang này là điểm đến tôn quý để tưởng nhớ người thân và tìm hiểu về di sản văn hóa của đất nước.

Liên hệ Kanno Trading Việt Nam

Cần tư vấn thêm về dịch vụ?

Vui lòng nhập thông tin cần tư vấn, Kanno Trading Việt Nam sẽ liên hệ ngay cho bạn khi nhận được yêu cầu.